Kế hoạch báo cáo nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC

KHOA TIỂU HỌC – MẦM NON

Số: 16 /KH-KTHMN

Sơn La, ngày 27 tháng 11 năm 2019

KẾ HOẠCH BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO SINH VIÊN

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/KTHMN về kế hoạch năm học 2019 – 2020, Khoa Tiểu học – Mầm non xây dựng kế hoạch báo cáo chuyên đề Nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên như sau:

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
  2. Mục đích

- Giúp sinh viên nhận thức được vai trò, nhiệm vụ của người giáo viên tại trường Tiểu học/Mầm non.

- Giúp sinh viên nắm vững được các yêu cầu, cách thức tổ chức các hoạt động cụ thể tại trường Tiểu học/Mầm non theo chương trình giáo dục hiện hành. Trên cơ sở đó, sinh viên có những chuẩn bị phù hợp để đợt Rèn luyện Nghiệp vụ sư phạm và Thực tập sư phạm thành công.

- Bồi dưỡng lòng yêu nghề, mến trẻ; thái độ tích cực, hòa nhã trong giao tiếp và có ý thức tự giác trong việc rèn luyện nghề nghiệp.

1. Yêu cầu

- Ban chủ nhiệm khoa kết nối với Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Tô Hiệu và Trường Mầm non Tô Hiệu để xây dựng nội dung báo cáo chuyên đề Nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên.

- Các sinh viên năm thứ 3,4 (hệ đại học) và năm thứ 3 (hệ cao đẳng) tham gia đầy đủ.

- Các sinh viên quan tâm cũng có thể tham dự.

1. NỘI DUNG
  2. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: 8 giờ chủ nhật ngày 15/12/2019

- Địa điểm: Giảng đường A1,A2