HỖ TRỢ LƯU HỌC SINH LÀO HỌC TẬP HỌC KÌ, NĂM HỌC 2021 -2022 CỦA KHOA TIỂU HỌC MẦM NON

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Hỗ trợ Lưu học sinh Lào học tập là công việc thường niên của khoa Tiểu học – Mầm non trong quá trình đào tạo.

Công việc này giúp Lưu học sinh cải thiện năng lực sử dụng tiếng Việt; phát triển năng lực làm việc nhóm, năng lực giao tiếp cũng như tăng cường mối quan hệ gần gũi, thân thiện giữa các giảng viên với các Lưu học sinh Lào.
Năm học 2021-2022, khoa Tiểu học – Mầm non có 10 Lưu học sinh Lào tham gia học tập ở các khoá K59, K60, K61. Để nắm bắt cũng như tháo gỡ được những khó khăn của Lưu học sinh Lào trong quá trình học tập, khoa Tiểu học – Mầm non tiến hành trao đổi, gặp gỡ các Lưu học sinh để triển khai các nội dung hỗ trợ các em.

TS. Lê Thị Thu Hà gặp mặt các LHS Lào của Khoa

Học kì 1 năm học 2021 – 2022, khoa Tiểu học – Mầm non có 5 giảng viên đăng hỗ trợ lưu học sinh ở các học phần có Lưu học sinh tham gia học tập. Trong quá trình hỗ trợ học tập, giảng viên tìm nhiều giải pháp giúp các Lưu học sinh có thể giao tiếp tốt hơn và có thể cải thiện kết quả học tập của mình. Các Lưu học sinh cũng rất tích cực, nhiệt tình tham gia các buổi học chính khoá cũng như các buổi phụ đạo để không ngừng cải thiện và phát triển bản thân.
Sau đây là một vài hình ảnh hỗ trợ LHS Lào trong học kì 1, năm học 2021 – 2022 của khoa Tiểu học – Mầm non:

TS. Điêu Thị Tú Uyên hỗ trợ LHS trong học phần Lí luận và phương pháp cho trẻ làm quen với tác phẩm văn học

ThS. Đinh Thị Bích Hậu hỗ trợ LHS trong học phần Lí luận và phương pháp hình thành biểu tượng Toán cho trẻ

TS. Lường Thị Định hỗ trợ LHS trong học phần Giáo dục học mầm non