Liên Chi đoàn Khoa Tiểu học – Mầm non hưởng ứng lễ ra quân tháng thanh niên 2024

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Hòa cùng không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ tỉnh Sơn La nói riêng chào mừng 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 25/02/2024, Liên chi Đoàn khoa Tiểu học - Mầm non đã tham gia chương trình Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2024 do Đoàn Trường đại học Tây Bắc tổ chức với chủ đề: Tuổi trẻ Trường đại học Tây Bắc xung kích, tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng.

Hơn 100 đoàn viên thuộc Liên chi Đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non đã hưởng ứng tham gia chương trình với một tâm thế vô cùng phấn khởi và háo hức. Các đoàn viên đã thực hiện các nội dung: trồng mới 100 cây xanh tại các khu vực trong trường hưởng ứng “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ’’; tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông’’, nhận bản đồ Việt Nam do Ban Chấp hành Đoàn trường trao tặng cho đơn vị. Ngoài ra, đoàn viên Liên chi đoàn đồng loạt ra quân thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh’’, cải tạo công trình “Vườn hoa thanh niên’’ và các phần việc thanh niên như: trồng bổ sung và chăm sóc hoa xung quanh giảng đường, lao động và dọn dẹp vệ sinh, thu gom phân loại rác thải...

Chương trình nhằm giúp đoàn viên, thanh niên nâng cao tinh thần xung kích, tình nguyện và có ý thức hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng mô hình con đường sáng - xanh - sạch - đẹp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Một số hình ảnh đoàn viên Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non tham gia Chương trình Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2024.