Sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Tối ngày 9 tháng 1 năm 2020, Trường Cao đẳng Sơn La đã tổ chức đêm Gala Tự hào sinh viên Sơn La chào mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/01/1950 - 9/01/2020). Tại đêm Gala, các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác Hội, sinh viên 5 tốt đã được tuyên dương cấp tỉnh. Đặc biệt trong đó có 11 sinh viên ưu tú của Khoa Tiểu học - Mầm non Trường Đại học Tây Bắc đã vinh dự đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh.

Đạt được danh hiệu này không chỉ là niềm vinh dự của 11 cá nhân sinh viên, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của tập thể sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non. Những thành quả các bạn đạt được không phải là sự ngẫu nhiên, đó là kết quả của cả một quá trình cố gắng và phấn đấu. Kết quả này sẽ là niềm vui, niềm vinh dự là những tấm gương để lan tỏa cho sinh toàn viên Khoa Tiểu học - Mầm non. Đồng thời, chúng sẽ là động lực cho toàn thể sinh viên của Khoa cùng phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.