Thông tin Tuyển sinh Đại học và Sau Đại học

Thông tin Tuyển sinh năm 2024

I. Ngành tuyển sinh, chỉ tiêu

1. Ngành Giáo dục mầm non (Trình độ đại học) - Chỉ tiêu: 250

2. Ngành Giáo dục tiểu học (Trình độ đại học) - Chỉ tiêu: 250

II. Đối tượng tuyển sinh

Học sinh tốt nghiệp THPT có Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong thời gian chờ cấp Bằng tốt nghiệp).

III. Phạm vi tuyển sinh

- Học sinh toàn quốc

- Lưu học sinh có nhu cầu

IV. Phương thức tuyển sinh

- Xét tuyển căn cứ vào kết quả thi THPT.

- Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập tại trường THPT (sử dụng học bạ).

* Lưu ý

- Đối với thi sinh tự do (tốt nghiệp từ năm 2023 trở về trước) chỉ được tham gia xét tuyển bằng phương thức học bạ, trong đó phải đáp ứng được điều kiện: Học lực lớp 12 đạt loại Giỏi

- Đối với ngành Giáo dục mầm non: thí sinh sử dụng kết quả thi THPT (hoặc kết quả học tập) kết hợp với điểm thi môn Năng khiếu để xét tuyển. Môn Năng khiếu được Trường Đại học Tây Bắc tổ chức thi trực tiếp tại Trường. Thời gian dự kiến: tháng 7/2024.

Video clip hướng dẫn cách thực hiện bài thi Năng khiếu được đăng tải trên Fanpage của Trường Đại học Tây Bắc và Fanpage của Khoa Tiểu học - Mầm non.

V. Cách đăng kí xét tuyển

Thí sinh đăng kí xét tuyển trực tuyến, trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo ở cả hai phương thức.