Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Thực hiện Quyết định số 246/QĐ-ĐHTB ngày 29/3/2024 về việc thành lập Đoàn thực tế chuyên môn các lớp K63 Đại học Giáo dục Tiểu học C, D, E hệ chính quy năm học 2023 - 2024; thực hiện Kế hoạch thực tế chuyên môn ngày 25/3/2024 của Trường Đại học Tây Bắc về thực tế chuyên môn năm học 2023 – 2024; 201 sinh viên K63 Đại học Giáo dục Tiểu học C, D, E - Khoa Tiểu học – Mầm non, Trường Đại học Tây Bắc đã trải qua một chuyến đi thực tế chuyên môn đầy ý nghĩa, với chủ đề "Giáo dục hòa nhập" – Nâng cao năng lực chuyên môn tại Trường Chuyên biệt Tương lai Thành phố Đà Nẵng. Chương trình này không chỉ giúp sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học củng cố về kỹ năng chuyên môn mà còn mở ra cơ hội hiểu biết sâu rộng hơn về việc giáo dục hòa nhập cho các em học sinh có hoàn cảnh và nhu cầu đặc biệt.

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Ra trường sớm, tốt nghiệp trước thời hạn là một trong những mục tiêu của phần lớn sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học. Chính vì thế, học vượt tiến độ ở đại học rất phổ biến, gặp khá nhiều trong cộng đồng sinh viên. Trường Đại học Tây Bắc, trong những năm gần đây đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên học vượt tiến độ, hoàn thành kế hoạch đào tạo trước thời gian ít nhất trước 1 kì học.

Hòa cùng không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ tỉnh Sơn La nói riêng chào mừng 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 25/02/2024, Liên chi Đoàn khoa Tiểu học - Mầm non đã tham gia chương trình Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2024 do Đoàn Trường đại học Tây Bắc tổ chức với chủ đề: Tuổi trẻ Trường đại học Tây Bắc xung kích, tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng.