Kế hoạch Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2019-2020

Năm học 2019 - 2020

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
  2. Mục đích

- Tạo một diễn đàn học thuật trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo về nghiên cứu khoa học cho sinh viên tham gia, góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non.

- Công bố các kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non trong năm học 2018 – 2019 và giới thiệu các hướng nghiên cứu đến giảng viên và sinh viên trong khoa.

- Rèn luyện kỹ năng nghiên cứu khoa học cho sinh viên, ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học vào học tập và giảng dạy.

1. Yêu cầu

- Các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên được báo cáo đảm bảo tính khoa học, có tính sáng tạo và có khả năng ứng dụng.

- Các báo cáo viên chuẩn bị bài báo cáo bằng Power Point.

- Các sinh viên tham dự hội nghị nghiêm túc, trao đổi kinh nghiệm và phát huy được năng lực của sinh viên.

1. NỘI DUNG
  2. Thời gian, địa điểm, thành phần tham dự

- Thời gian: 8 giờ ngày 14/12/2019

- Địa điểm: Giảng đường A2

- Thành phần tham dự:

+ Tất cả sinh viên đang thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học thuộc K58 ĐH.

+ K58 ĐHGDTH, K58 ĐHGDMN, K59 ĐHGDTH, K59 ĐHGDMN: 20 SV/lớp.

+ Toàn bộ giảng viên trong khoa và những sinh viên quan tâm.

1. Nội dung Hội nghị

2.1. Khai mạc

2.2. Trình bày các báo cáo

1) Báo cáo 1 đề tài nghiên cứu khoa học hoàn chỉnh (GVHD: NGƯT, TS. Vũ Tiến Dũng)

2) Lựa chọn vấn đề nghiên cứu và xây dựng đề cương nghiên cứu khoa học (GVHD: TS. Đoàn Anh Chung)

3) Cách viết phần cơ sở lý luận của đề tài nghiên cứu khoa học (GVHD: ThS. Kiều Thanh Thảo)

4) Cách xây dựng phiếu điều tra và tổ chức điều tra một đề tài nghiên cứu khoa học (GVHD: TS. Lê Thị Thu Hà)

5) Thực nghiệm sư phạm đề tài nghiên cứu khoa học (GVHD: TS. Điêu Thị Tú Uyên)

6) Cách xử lý kết quả nghiên cứu (GVHD: ThS. Bùi Thanh Xuân)

2.3. Thảo luận

2.4. Khen thưởng SV nghiên cứu khoa học

2.5. Tổng kết, đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2018 - 2019 và định hướng nghiên cứu cho năm học 2019 - 2020.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Ban tổ chức xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học, triển khai tới giảng viên hướng dẫn đề tài nghiên cứu khoa học và toàn thể sinh viên trong khoa.

- Ban tổ chức lựa chọn các đề tài nghiên cứu khoa học báo cáo trước hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học.

- Sinh viên hoàn thiện báo cáo và nộp về khoa trước ngày 12/12/2019 để Ban tổ chức duyệt.

TRƯỞNG KHOA

(Đã kí)