Thạc sĩ Kiều Thanh Thảo - Khoa Tiểu học - Mầm non bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ thứ hai, chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Chiều ngày 02/11/2019, tại Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam - Trường Đại học Tây Bắc, ThS. Kiều Thanh Thảo - Giảng viên Bộ môn Khoa học cơ bản, Khoa Tiểu học - Mầm non, Trường Đại học Tây Bắc đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ thứ hai, chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam.

Tại buổi bảo vệ, luận văn "Đặc điểm ngôn ngữ thơ Cầm Biêu" của ThS. Kiều Thanh Thảo được hội đồng chấm luận văn đánh giá rất cao về tính thời sự, ý nghĩa khoa học và ý nghĩa thực tiễn của đề tài, phương pháp giải quyết các nội dung khoa học.

Tác giả luận văn đã dày công khảo cứu tư liệu thơ Cầm Biêu, luận giải sâu sắc, đánh giá xác đáng về các đặc điểm ngôn ngữ làm nên phong cách thơ Cầm Biêu. Đây là một công trình khoa học có ý nghĩa quan trọng trong việc nghiên cứu giá trị độc đáo của ngôn ngữ thơ Cầm Biêu, đóng góp to lớn của một thi sĩ người Thái cho nền thơ ca dân tộc, tôn vinh nhà thơ Cầm Biêu - cánh chim lớn trên bầu trời thơ ca Sơn La – Tây Bắc.

ThS. Kiều Thanh Thảo tại Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam

Đây cũng là luận văn thạc sĩ thứ hai của ThS. Kiều Thanh Thảo. Trước đó, ThS. Kiều Thanh Thảo đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Văn hoá học với đề tài "Tiềm năng văn hoá trong phát triển du lịch tại huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La" tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.