Lễ Kết nạp đảng viên của Chi bộ Khoa Tiểu học - Mầm non

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Được sự nhất trí và ủy quyền của Đảng uỷ Trường Đại học Tây Bắc, 17 giờ, ngày 02/07/2020, Chi bộ Khoa Tiểu học - Mầm non đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 18 quần chúng ưu tú.

Ban Chi uỷ chụp ảnh cùng các Đảng viên mới

Đến dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí: Điêu Thị Tú Uyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt cấp Uỷ, đồng chí Điêu Thị Tú Uyên đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 18 quần chúng ưu tú, thuộc các Chi đoàn trong Khoa Tiểu học - Mầm non, bao gồm:

1. Kiều Thanh Thảo - Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên
  2. Trịnh Thu Huyền - Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên
  3. Đinh Thị Duyên - Chi đoàn K57 ĐHGD Tiểu học A
  4. Lò Thị An - Chi đoàn K57 ĐHGD Mầm non A
  5. Lò Thị Hải - Chi đoàn K57 ĐHGD Mầm non A
  6. Lò Thị Thu - Chi đoàn K57 ĐHGD Mầm non A
  7. Lò Ngọc Quyên - Chi đoàn K57 ĐHGD Mầm non B
  8. Tòng Thị Thắm - Chi đoàn K57 ĐHGD Mầm non B
  9. Lại Thị Nguyệt Nga - Chi đoàn K58 ĐHGD Tiểu học A
  10. Tòng Thị Kim Mai - Chi đoàn K58 ĐHGD Tiểu học A
  11. Điêu Mỹ Hằng - Chi đoàn K58 ĐHGD Tiểu học B
  12. Lê Ngọc Diệp - Chi đoàn K58 ĐHGD Tiểu học B
  13. Nguyễn Ngọc Thắng - Chi đoàn K58 CĐGD Tiểu học
  14. Hoàng Thị Hạnh - Chi đoàn K58 ĐHGD Mầm non A
  15. Lò Thị Thảnh - Chi đoàn K58 ĐHGD Mầm non A
  16. Nguyễn Thị Mai Hương - Chi đoàn K58 ĐHGD Mầm non B
  17. Lò Thị Thuỷ - Chi đoàn K58 ĐHGD Mầm non B
  18. Nguyễn Thị Hoa - Chi đoàn K58 CĐGD Mầm non

Đồng chí Điêu Thị Tú Uyên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 18 quần chúng ưu tú.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng chí Kiều Thanh Thảo và Điêu Mỹ Hằng đại diện cho 18 quần chúng đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, thể hiện ý chí phấn đấu cho mục đích, lý tưởng của Đảng, cho lợi ích của dân tộc, nhân dân.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Nối tiếp chương trình, đồng chí Điêu Thị Tú Uyên phát biểu, động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đồng chí Điêu Thị Tú Uyên phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên

Đồng chí Lò Thị Thuỷ thay mặt cho 18 Đảng viên dự bị đã phát biểu cảm tưởng, niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, hứa sẽ phấn đấu hết mình, để trở thành Đảng viên gương mẫu.

Đồng chí Lò Thị Thuỷ thay mặt các Đảng viên mới phát biểu cảm tưởng.

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khoa Tiểu học - Mầm non đã kết thúc tốt đẹp vào hồi 18 giờ cùng ngày.