Các lớp thuộc Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức thành công Đại hội Lớp - Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Được sự nhất trí của Chi bộ, trong hai ngày 26, 27/09/2020, các lớp thuộc Khoa Tiểu học – Mầm non tổ chức Đại hội Lớp - Chi đoàn nhằm đánh giá công tác lớp, hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020 – 2021;

bầu ra Ban Cán sự lớp, Ban Chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất, năng lực để lãnh đạo Lớp, Chi đoàn; bầu đại biểu tham dự đại hội Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non, Trường Đại học Tây Bắc nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tại đại hội các lớp, về phía Đại biểu khách mời có đại diện Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa Tiểu học - Mầm non, cố vấn học tập, đại diện Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Tiểu học – Mầm non đến dự và chỉ đạo đại hội. Đại hội có sự tham gia đầy đủ của sinh viên mỗi Lớp - Chi đoàn trong toàn khoa.

Đại hội Lớp - Chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non nhiệm kỳ 2020 – 2021 là sự kiện quan trọng, ghi nhận những kết quả, thành tích nổi bật của sinh viên các lớp trong triển khai thực hiện công tác tư tưởng chính trị, học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, tham gia hoạt động phong trào, công tác Đoàn. Nhiều bạn sinh viên được Khoa khen thưởng toàn diện, lớp khen thưởng các mặt hoạt động. Tại đại hội, các lớp cũng tham luận, thảo luận, thống nhất các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác lớp, đoàn theo định hướng trọng tâm là nâng cao chất lượng công tác, lớp, đoàn, phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, năng động và sáng tạo của sinh viên; biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội các Lớp – Chi đoàn đã thành công tốt đẹp, khởi đầu cho một năm học mới thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh Đại hội các Lớp – Chi đoàn Khoa Tiểu học – Mầm non:

Đại hội Lớp – Chi đoàn K58 ĐHGD Tiểu học B

Khen thưởng cấp khoa cho các cá nhân có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc

Đại hội Lớp – Chi đoàn K60 ĐHGD Mầm non B

Đại hội Lớp – Chi đoàn K60 ĐHGD Tiểu học B