Khoa Tiểu học - Mầm non hân hoan chào đón tân sinh viên K61

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Thực hiện Kế hoạch của Trường Đại học Tây Bắc; Kế hoạch của Khoa Tiểu học – Mầm non về tổ chức tiếp nhận sinh viên K61

và tổ chức hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng năm học 2020 - 2021, 7 giờ 30 phút ngày 15/10/2020, Khoa Tiểu học - Mầm non đã thực hiện tiếp nhận tân sinh viên K61 tại Hội trường lớn Trường Đại học Tây Bắc.

Khoa Tiểu học - Mầm non tiếp nhận tân sinh viên K61

Khoa Tiểu học - Mầm non đã tiếp nhận đủ 225/225 sinh viên hệ đại học (gồm hai ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non), đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh, 24/45 sinh viên hệ cao đẳng (ngành Giáo dục Mầm non), đạt 53,3% chỉ tiêu tuyển sinh. Đây được xem là kết quả tuyển sinh rất khả quan của Khoa. Trong thời gian tới, Nhà trường và Khoa Tiểu học - Mầm non sẽ tiếp tục xét tuyển bổ sung đối với hệ cao đẳng chính quy ngành Giáo dục Mầm non theo quy định.

Tân sinh viên Lớp K61 Đại học Giáo dục Mầm non B

Tân sinh viên Lớp K61 Đại học Giáo dục Tiểu học B

Trong thời gian tiếp nhận, Khoa Tiểu học - Mầm non đã hướng dẫn tân sinh viên K61 thực hiện đầy đủ và đúng quy trình thủ tục nhập học (nộp hồ sơ, giấy báo nhập học, lấy thông tin khảo sát, làm thẻ sinh viên, nộp sổ đoàn và thẻ bảo hiểm y tế,…). Bên cạnh đó, các giảng viên được phân công công tác cố vấn học tập - giáo viên chủ nhiệm đã thực hiện họp lớp, thông báo lịch học, hướng dẫn học tập và ổn định tổ chức ban đầu.

Tân sinh viên K61 làm thủ tục nhập học

Công tác tiếp nhận tân sinh viên K61 của Khoa Tiểu học - Mầm non đã diễn ra thuận lợi theo đúng kế hoạch. Điều này sẽ góp phần xây dựng hình ảnh Khoa Tiểu học - Mầm non thân thiện, chuyên nghiệp trong công tác hỗ trợ người học. Hy vọng trong thời gian sắp tới, tân sinh viên K61 sẽ bắt kịp với phương pháp dạy và học ở đại học, đạt được thành tích tốt nhất trong học tập, rèn luyện và có khoảng thời gian trải nghiệm thời sinh viên tươi đẹp tại Khoa Tiểu học - Mầm non, Trường Đại học Tây Bắc.
Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến công tác tiếp nhận tân sinh viên K61 của Khoa Tiểu học - Mầm non.

Cán bộ, giảng viên Khoa Tiểu học - Mầm non tham gia đón tiếp tân sinh viên K61

Sinh viên Khoa Tiểu học – Mầm non tham gia đón tiếp tân sinh viên K61