Giảng viên, sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non tham gia Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Bắc nhiệm kì 2020 - 2023

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Bắc là tổ chức dành cho sinh viên trong Nhà trường. Trong đó, Khoa Tiểu học - Mầm non là một trong những đơn vị chiếm số lượng sinh viên đông đảo nhất.

Ngày 06/12/2020, tại Hội trường A2, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại Học Tây Bắc đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Bắc lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2023

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:

1. Đoàn Đức Lân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tây Bắc; Đ/c Cầm Thị Huyền Trang - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Sơn La, Chủ tịch HSV Việt Nam Tỉnh Sơn La.

Đến dự và chung vui với Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Tây Bắc, các đồng chí đại diện cho cấp uỷ, Chi bộ, Ban chủ nhiệm các Khoa, Ban chấp hành các Liên chi đoàn trong Nhà trường và 150 đại biểu.

Đ/c Cầm Thị Huyền Trang - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Sơn La, Chủ tịch HSV Việt Nam Tỉnh Sơn La phát biểu

TS. Đoàn Đức Lân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tây Bắc phát biểu

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại Học Tây Bắc lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2023 đã thực hiện theo đúng quy định của điều lệ Hội. Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2018 - 2020, quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác Hội nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Đồng chí Kiều Tiến Lương trình bày Báo cáo kết quả hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2018 - 2020 phương hướng nhiệm vụ công tác Hội nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Đại Hội đã hiệp thương bầu 21 đồng chí vào BCH Hội Sinh viên khoá XIV. Hội nghị BCH lần thứ nhất đã hiệp thương bầu Ban thư ký, chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Ban kiểm tra và Trưởng ban kiểm tra Hội Sinh viên Khoá XIV.

Khoa Tiểu học - Mầm non có 4 đồng chí được hiệp thương vào BCH, đó là các đồng chí: Bùi Phương Thảo Giảng Viên Khoa Tiểu học - Mầm non, Hoàng Thị Ngân Giang - Bí thư K61 ĐHGD Mầm Non A, Lò Thị Giang - Bí Thư K61 ĐHGD Mầm Non B, Thào Anh Tuấn - Bí Thư K61 ĐHGD Tiếu Học A. Đồng chí Bùi Phương Thảo giữ chức vụ Phó Chủ tịch, Trưởng ban kiểm tra Hội Sinh viên khoá XIV.

Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Bắc khoá XIV nhiệm kì 2020 - 2023

Hy vọng rằng BCH Hội Sinh Viên Việt Nam Trường Đại Học Tây Bắc nhiệm kỳ 2020 - 2023 với tinh thần, trách nhiệm, nhiệt huyết của các giảng viên, sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non sẽ góp phần tạo nên sự phát triển ngày càng vững mạnh của phong trào Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Bắc.