Thành tích của sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non trong Hội thao cấp trường đợt 1 năm học 2020 - 2021

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Để góp phần hoàn thành kế hoạch 1272/KH-ĐHTB của Trường Đại học Tây Bắc về việc Tổ chức Giải thể thao học sinh, sinh viên năm học 2020 - 2021,

sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non đã tích cực tham gia. Đợt 1 của Giải thể thao gồm 6 môn: điền kinh, cầu lông, cầu mây, bóng bàn, bi sắt, kéo co; thời gian diễn ra từ ngày 28/11/2020 đến 06/12/2020. Hội thao đã thu hút được đông đảo sinh viên các khoa đăng kí; trong đó sinh viên khoa Tiểu học - Mầm non có 39 vận động viên tham gia với 4 nội dung thi đấu, gồm: Điền kinh, cầu lông, bóng bàn, kéo co.
Khoa Tiểu học - Mầm non đã chọn được 39 gương mặt xuất sắc đến từ các Chi đoàn. Các vận động viên đã không ngừng nỗ lực, rèn luyện, tập trung cao độ để đạt kết quả cao nhất. Kết thúc hội thao, Khoa Tiểu học - Mầm non đã đạt nhiều thành tích ở hầu hết các nội dung. Cụ thể như sau:

Môn thi Nội dung thi Giải Họ tên sinh viên Chi đoàn

10. Lèo Văn Phay

11. Bùi Hoàng Phú

K60 ĐHGDTH A

Hội thao là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa và được đông đảo học sinh, sinh viên mong đợi. Nó thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích phần phát triển thể chất và năng khiếu thể thao; phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa sinh viên các khoa, tạo không khí thi đua sôi nổi trong hoạt động phong trào. Kết thúc Hội thao đợt 1, sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non sẽ tiếp tục cố gắng, rèn luyện chuẩn bị tinh thần tốt để có thể đạt thành tích cao nhất trong Hội thao đợt 2 (với 2 môn bóng đá và bóng chuyền).

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến Hội thao đợt 1:

Ba vận động viên xuất sắc giành giải trong nội dung Điền kinh

Nội dung Cầu lông đôi nữ - Giải nhất

Nội dung thi cầu lông đôi nam

Nội dung thi nhảy cao nữ