Sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Hoà chung với không khí tuổi trẻ tỉnh Sơn La ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên,

ngày 08/01/2021, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La đã tổ chức diễn đàn “Sinh viên 5 tốt” tại Hội trường A2, Trường Đại học Tây Bắc và tiến hành trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 54 sinh viên trong chương trình Gala “Tự hào Sinh viên Sơn La” tại Hội trường lớn.

Đêm Gala “Tự hào Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh

Trong số 54 sinh viên được vinh dự trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, có 19 sinh viên đang học tập tại Khoa Tiểu học - Mầm non, cụ thể như sau:
1. Hoàng Thị Minh Nga - K58 Đại học Giáo dục Mầm non B
2. Mai Thuý Hương - K58 Đại học Giáo dục Mầm non A
3. Đinh Văn Tuyền - K58 Đại học Giáo dục Tiểu học B
4. Nguyễn Phương Liên - K58 Đại học Giáo dục Mầm non A
5. Trần Thị Thu Hường - K58 Đại học Giáo dục Mầm non A
6. Lò Thị Thảo - K58 Đại học Giáo dục Mầm non A
7. Lò Thị Cúc - K59 Cao đẳng Giáo dục Mầm non
8. Hoàng Thị Hạnh - K58 Đại học Giáo dục Mầm non A
9. Bạc Thị Thu Oanh - K59 Đại học Giáo dục Mầm non
10. Lò Thị Thảnh - K58 Đại học Giáo dục Mầm non A
11. Tòng Thị Thuỷ - K59 Đại học Giáo dục Mầm non
12. Tòng Thị Minh Thuý - K60 Đại học Giáo dục Mầm non B
13. Tòng Thị Kim Mai - K58 Đại học Giáo dục Tiểu học A
14. Quàng Thị Kiều Trang - K59 Đại học Giáo dục Tiểu học B
15. Quàng Thị Nhung - K58 Đại học Giáo dục Mầm non B
16. Nguyễn Thị Mai Hương - K58 Đại học Giáo dục Mầm non B
17. Dương Thị Thu Uyên - K59 Đại học Giáo dục Mầm non B
18. Hà Thuỳ Linh - K58 Đại học Giáo dục Mầm non B
19. Bùi Thị Thuý - K59 Đại học Giáo dục Tiểu học B

Đồng chí Cầm Thị Huyền Trang - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh và đồng chí Cầm Văn An - Phó Giám đốc Sở GD & ĐT trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2020

Phát biểu tại đêm gala, đồng chí Cầm Thị Huyền Trang - Tỉnh uỷ viên, Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh bày tỏ niềm tự hào về sự phấn đấu học tập, rèn luyện của các thế hệ học sinh, sinh viên tỉnh nhà. Đồng chí cũng tin tưởng, giao nhiệm vụ và đề nghị các sinh viên đã đạt danh hiệu sẽ hỗ trợ, giúp đỡ từ 1 đến 2 sinh viên cận 5 tốt đạt danh hiệu, để tiếp tục làm giàu thêm vườn hoa “Sinh viên 5 tốt” của tỉnh Sơn La, góp phần lan tỏa mạnh mẽ phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong toàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LH TNVN tỉnh và đồng chí Phạm Hà Dân Huyền - UV BTV tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh trao danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2020

Tại Diễn đàn, 54 sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2020 đã được chia sẻ, trao đổi về sự phấn đấu, rèn luyện, những khó khăn trong quá trình chinh phục danh hiệu; đề xuất giải pháp để phong trào sinh viên 5 tốt được triển khai sâu rộng, có hiệu quả hơn nữa trong thời gian tiếp theo. Diễn đàn còn có báo cáo điển hình gương Sinh viên 5 tốt và hướng dẫn thành lập, duy trì hoạt động của Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt; hướng dẫn triển khai mô hình 01 sinh viên 5 tốt hỗ trợ 01 đến 02 sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt.
Bên cạnh đó, ngày 09/01/2021, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Bắc tổ chức tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Trong số 89 sinh viên được nhận danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2020, có 59 đồng chí là sinh viên Khoa Tiểu học - mầm non.

Đồng chí Vũ Tiến Thuận – UV BTV tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Tây Bắc và đồng chí Kiều Tiến Lương – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Bắc trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt’ cấp trường năm 2020

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý của Hội Sinh viên Việt Nam, dành tặng cho các sinh viên tiêu biểu, xuất sắc. Hy vọng rằng, sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non nói riêng, sinh viên Trường Đại học Tây Bắc nói chung sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu để trở thành những sinh viên ưu tú, góp phần làm giàu thêm vườn hoa “sinh viên 5 tốt” của tỉnh Sơn La.

Một số hình ảnh sinh viên nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2020