Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non thành lập Câu lạc bộ Truyền thông

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm học 2020 - 2021, chương trình công tác tháng 01/2021 của Liên Chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non,

được sự nhất trí của Chi uỷ Chị bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa; ngày 25/01/2021, Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non long trọng tổ chức Hội nghị Công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Truyền thông trực thuộc Liên chi.

Câu lạc bộ Truyền thông Khoa Tiểu học - Mầm non

Đến dự Hội nghị, về phía Chi uỷ, Chị bộ và Ban Chủ nhiệm Khoa có đồng chí Khúc Thị Hiền - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Tiểu học - Mầm non. Về phía đơn vị tổ chức có đồng chí Kiều Thanh Thảo - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non. Đến dự với Hội nghị còn có các đồng chí là Uỷ viên BCH Liên chi, các đồng chí là thành viên của Câu lạc bộ Truyền thông.

Đồng chí Tòng Thị Duyên - Phó Bí thư Liên chi công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Truyền thông

Trong Hội nghị, đ/c Tòng Thị Duyên - Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Tiểu học Mầm non đã thay mặt Liên chi công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Truyền thông. Đồng chí Kiều Thanh Thảo - Bí thư Liên chi đã phát biểu động viên và trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Huyền Anh - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông.

Đồng chí Kiều Thanh Thảo - Bí thư Liên chi phát biểu

Trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ Truyền thông

Tại Hội nghị, đồng chí Khúc Thị Hiền - Phó Trưởng Khoa Tiểu học - Mầm non đã phát biểu khích lệ, động viên và định hướng hướng phát triển cho Câu lạc bộ Truyền thông.

Đồng chí Khúc Thị Hiền - Phó Trưởng Khoa Tiểu học - Mầm non phát biểu

Đồng chí Khúc Thị Hiền - Phó Trưởng Khoa Tiểu học - Mầm non tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Truyền thông

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huyền Anh - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông đã thay mặt Câu lạc bộ phát biểu, nhận nhiệm vụ và khẳng định sẽ cố gắng phát triển hoạt động Câu lạc bộ, góp phần tạo nên những bước tiến trong tương lai cho công tác truyền thông.

Đồng chí Nguyễn Huyền Anh - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông phát biểu

Câu lạc bộ Truyền thông ra đời tạo thêm môi trường rèn luyện các kĩ năng truyền thông cho sinh viên, như kĩ năng viết báo, kĩ năng làm việc nhóm, làm phóng sự, video,… Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non sẽ tích cực tham gia Câu lạc bộ để có cơ hội rèn luyện bản thân và khẳng định năng lực trong lĩnh vực truyền thông của mình. Đồng thời, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ truyền thông của Khoa Tiểu học - Mầm non.