Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức Hoạt động Kết nối và Phục vụ cộng đồng - Chương trình “Hành trình cùng em đọc sách” tại Trường Tiểu học Hua La

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Thực hiện kế hoạch số 25/KH-KTHMN ngày 02/01/2021 của Khoa Tiểu học - Mầm non về việc tổ chức hoạt động Kết nối và Phục vụ cộng đồng - “Hành trình cùng em đọc sách”, ngày 28/01/2021, Khoa Tiểu học - Mầm non đã kết nối với Thư viện tỉnh Sơn La và Trường Tiểu học Hua La, phối hợp tổ chức thực hiện chương trình đọc sách qua hình thức Xe Thư viện lưu động.

Khoa Tiểu học - Mầm non kết nối với Thư viện tỉnh Sơn La và Trường Tiểu học Hua La phối hợp tổ chức thực hiện chương trình

Chương trình có sự tham gia của các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô và 300 học sinh Trường Tiểu học Hua La; Phòng Phục vụ và Xây dựng phong trào - Thư viện tỉnh; các giảng viên, sinh viên của Khoa Tiểu học - Mầm non, Trường Đại học Tây Bắc. Giảng viên, sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non trong vai trò chủ đạo tổ chức các hoạt động của chương trình, hỗ trợ, hướng dẫn học sinh chọn sách, đọc sách, nêu cảm nhận về sách.

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Hoài Bắc - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Hoạt động ngoài giờ lên lớp Trường Tiểu học Hua La đã phát biểu khai mạc chương trình.

Thầy Nguyễn Hoài Bắc - P. Hiệu trưởng, Trưởng ban Hoạt động ngoài giờ lên lớp Trường Tiểu học Hua La đã phát biểu khai mạc chương trình

Nối tiếp chương trình, ThS. Kiều Thanh Thảo - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non đã có bài phát biểu chào mừng chương trình ngoại khoá gắn với chủ đề “Hành trình cùng em đọc sách”, bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác với các đơn vị Trường Tiểu học Hua La và Thư viện tỉnh để cùng phối hợp tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa trong tương lai.

ThS. Kiều Thanh Thảo phát biểu chào mừng

Tiếp tục chương trình, cô Lương Thị Loan - Phó Phòng Phục vụ và Xây dựng phong trào - Thư viện tỉnh Sơn La đã tổ chức trò chơi và hoạt động chọn, đọc sách từ xe Thư viện lưu động cùng sự hỗ trợ của sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non.

Cô Lương Thị Loan - Phó Phòng Phục vụ và Xây dựng phong trào - Thư viện tỉnh Sơn La đã tổ chức trò chơi và hoạt động đọc sách.

Sinh viên và giảng viên Khoa Tiểu học - Mầm non phối hợp tổ chức trò chơi, phát quà cho học sinh Trường Tiểu học Hua La

Chương trình đã tạo được ấn tượng hết sức tốt đẹp với Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Hua La. Chương trình đã góp phần tạo cơ hội cho học sinh Trường Tiểu học Hua La được tiếp cận với nhiều hình thức giáo dục mới, mang lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các em. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài giữa Khoa Tiểu học - Mầm non, Trường Đại học Tây Bắc với Trường Tiểu học Hua La và Thư viện tỉnh Sơn La, góp phần thúc đẩy hoạt động Kết nối - Phục vụ cộng đồng của Khoa Tiểu học - Mầm non triển khai có hiệu quả ở các trường Tiểu học.

Giảng viên, sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non thực hiện chương trình

Sinh viên Điêu Mỹ Hằng - K58 ĐHGD Tiểu học B dẫn chương trình