Ngày chủ nhật xanh của Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Thực hiện Kế hoạch số 199 - KH/ĐTN ngày 24 tháng 02 năm 2021 của BCH Đoàn Trường Đại học Tây Bắc về việc Tổ chức hoạt động Tháng thanh niên năm 2021 và kế hoạch chương trình hoạt động tháng 3 của BCH Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non, ngày 31/03/2021, Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non đã tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh.

Đoàn viên dọn vườn trồng hoa

Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non đã huy động các Chi đoàn đồng loạt ra quân Ngày chủ nhật xanh với hai nội dung:

Nội dung thứ nhất: trồng mới 100 gốc hoa ngũ sắc, 10 khóm lan chi lớn, hoàn thành công trình thanh niên tháng 3 với 9 ô vườn ngũ sắc, 6 ô vườn lan chi sát tường phía trái Nhà B và 4 bồn hoa trong khuôn viên Nhà B. Hoạt động này đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo và sự hỗ trợ về mặt vật chất của Lãnh đạo Khoa Tiểu học - Mầm non. Trong thời gian tới, Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non sẽ tiếp tục thực hiện lắp đặt đường dẫn nước tưới cho 15 ô vườn hoa sát tường Nhà B.

Đoàn viên trồng hoa ngũ sắc trong các ô vườn sát tường Nhà B

Nội dung thứ hai: kết hợp với hoạt động trồng mới vườn hoa, Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non còn thực hiện hoạt động lao động tổng vệ sinh tại các khu vực được phân công như: Trước cửa sân Thư viện, Khuôn viên trước Nhà điều hành, con đường dọc từ cổng phụ qua Hội trường lớn, dọc con đường ven ruộng,…

Đoàn viên dọn vệ sinh trong khuôn viên nhà trường

Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non đã thực hiện công trình thanh niên tháng 3 và tổng vệ sinh lao động. Những hoạt động trong Ngày chủ nhật xanh đã góp phần tạo nên không gian xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên trường học; huy động được sức trẻ, sức khoẻ, lòng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên; góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các Chi đoàn. Đây cũng là một trong chuỗi những hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, với việc duy trì công tác lao động, dọn vệ sinh và phân công chăm sóc vườn hoa, không gian trường học sẽ luôn sạch đẹp; công trình thanh niên phát triển xanh tươi sẽ góp phần tô điểm cho giảng đường đại học thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày chủ nhật xanh