Tổng kết Hội thao Khoa Tiểu học - Mầm non năm học 2019-2020

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Sau hơn một tháng tranh tài sôi nổi, quyết liệt trong nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn, Hội thao khoa Tiểu học – Mầm non năm học 2019 – 2020 đã gặt hái được nhiều thành công. Chiều ngày 7/11/2019, Khoa Tiểu học – Mầm non đã tổ chức buổi Tổng kết hội thao cấp khoa nhằm đánh giá lại những hoạt động và khen thưởng, biểu dương những vận động viên có nhiều đóng góp và đạt thành tích cao.

Cô Điêu Thị Tú Uyên - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Tiểu học – Mầm non  phát biểu

Cô Điêu Thị Tú Uyên – Trưởng khoa – Trưởng Ban tổ chức Hội thao cấp khoa đánh giá: “Các vận động viên sinh viên đã thể hiện lối chơi đa dạng về chiến thuật, nhuần nhuyễn về kỹ thuật và sung mãn về thể lực. Hội thao năm nay là một giải đấu với chất lượng chuyên môn cao, để lại nhiều kỷ niệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các lớp và sinh viên trong toàn khoa. Kết quả xứng đáng cuối cùng đã thể hiện sự đầu tư đúng đắn, sự chuẩn bị đầy đủ, nghiêm túc của các cá nhân và tập thể đạt giải”.

Một mùa Hội thao thành công với kết quả rất xứng đáng:

Ở nội dung bóng đá nam, đội liên quân lớp K57 Giáo dục Tiểu học đã xuất sắc giành chức vô địch, về nhì là đội liên quân lớp K59 Giáo dục Tiểu học, và giải ba thuộc về 2 đội: liên quân K58 Đại học Giáo dục Tiểu học và đội lớp K58  Cao đẳng Giáo dục Tiểu học.

Cô Điêu Thị Tú Uyên  lên trao giải cho các đội đạt giải nội dung bóng đá nam

Nội dung bóng đá nữ nhiều năm nay luôn là thế mạnh của khoa Tiểu học – Mầm non. Đội bóng xuất sắc giành chức vô địch thuộc về đội liên quân K57 Giáo dục Mầm non, về nhì là đội liên quân K58 Giáo dục Tiểu học và đồng giải ba 2 đội: đội liên quân 57 Giáo dục Tiểu học và đội liên quân 60 Giáo dục Mầm non.

Cô Lê Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa – Phó trưởng ban tổ chức Hội thao Khoa

trao phần thưởng cho các đội đạt giải nội dung bóng đá nữ

Nội dung thi bóng chuyền nam: Giải nhất thuộc về đội lớp K60 Đại học Giáo dục Tiểu học B, giải nhì thuộc về đội liên quân K58 Giáo dục Tiểu học và giải ba thuộc về 2 đội: Liên quân K57 Giáo dục Tiểu học  và liên quân K59 Giáo dục Tiểu học.

Thầy Khổng Cát Sơn trao giải cho các đội đạt giải nội dung bóng chuyền nam

Cuối cùng là giải bóng chuyền nữ: Đội liên quân K57 Giáo dục Mầm non đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội liên quân K58 Giáo dục Tiểu học và giải ba thuộc về 2 đội: liên quân K58 Giáo dục Mầm non và liên quân K59 Giáo dục Tiểu học.

Thầy Đào Anh Tuấn – Bí thư Liên chi đoàn Khoa trao giải cho các đội đạt giải

nội dung bóng chuyền nữ

Hội thao khoa Tiểu học – Mầm non năm học 2019 – 2020 chính thức khép lại, để lại nhiều kỷ niệm trong lòng các vận động viên tham gia thi đấu cũng như cổ động viên. Trên nền tảng của phong trào, các cá nhân cần rèn luyện nhiều hơn nữa để duy trì và phát huy kết quả đã đạt được góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên khoa Tiểu học - Mầm non phát triển toàn diện, học tập tốt, năng động và sáng tạo.