Đại hội chi bộ Khoa Tiểu học - Mầm non lần thứ V, nhiệm kì 2020 - 2023

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

15 giờ ngày 10 tháng 01 năm 2020, tại Phòng họp 1, Trường Đại học Tây Bắc, Chi bộ Khoa Tiểu học – Mầm non đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Tham dự đại hội có 34 đảng viên trong đó có 22 đảng viên chính thức và 12 đảng viên dự bị.

Đại hội Chi bộ Khoa tiểu học - Mầm non

Đại hội đã thông qua Dự thảo Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2018-2020; kiểm điểm tập thể Chi uỷ nhiệm kỳ 2018-2020; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả trong công tác lãnh đạo nhiệm kỳ qua, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ, làm cơ sở để đổi mới trong phương thức lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2023, đưa chi bộ Khoa Tiểu học – Mầm non trở thành chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
Tại Đại hội, có 3 bài tham luận đóng góp ý kiến về vấn đề công tác lãnh đạo của chi bộ đối với nhiệm vụ chính trị trung tâm: chuyên môn nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học; vai trò lãnh đạo của chi bộ đối với công tác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác đoàn thể và xây dựng tổ chức đảng do các đồng chí đảng viên trong chi bộ phát biểu. Các tham luận đã đóng góp những ý kiến thiết thực, những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 đã đề ra.
Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đại hội bầu được 03 đồng chí tham gia cấp ủy gồm: Đ/c Đoàn Anh Chung, Đ/c Khúc Thị Hiền, Đ/c Điêu Thị Tú Uyên. Đại hội cũng bầu được chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 là đồng chí Điêu Thị Tú Uyên và Phó bí thư là đồng chí Khúc Thị Hiền.

Ban chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Để biểu dương những cá nhân đã đóng góp tích cực cho công tác của Chi bộ nhiệm kì 2018-2020, chi Bộ đã khen thưởng 08 đồng chí đảng viên: Đ/c Hà Thị Bắc; Đ/c Bùi Thanh Xuân; Đ/c Nguyễn Bích Lê; Đ/c Đinh Thị Bích Hậu; Đ/c Khổng Cát Sơn; Đ/c Lê Văn Đăng; Đ/c Đào Anh Tuấn; Đ/c Nguyễn Hoài Thanh.

Đồng chí Vũ Tiến Dũng – Nguyên Bí thư chi Bộ và đồng chí Điêu Thị Tú Uyên – Bí thư chi bộ khen thưởng các đảng viên

Đồng chí Điêu Thị Tú Uyên – Bí thư chi bộ tặng hoa tri ân đồng chí Vũ Tiến Dũng – Nguyên Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đại hội kết thúc vào hồi 17 giờ 30 phút cùng ngày.