Sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non với hoạt động lao động vệ sinh chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Tây Bắc, 17 năm phát triển Khoa Tiểu học - Mầm non

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Lao động là hoạt động rất có ý nghĩa trong cuộc sống, nó phục vụ đời sống cá nhân, phục vụ xã hội. Đó cũng là một tiêu chí để đánh giá năng lực rèn luyện của sinh viên trong quá trình học tập ở Nhà trường.

Sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non lao động, dọn vệ sinh

Với mục đích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Tây Bắc, 17 năm phát triển Khoa Tiểu học - Mầm non, kết hợp thực hiện chỉ đạo của BCH Đoàn trường Đại học Tây Băc, Liên chi Đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non đã phân công tăng cường lịch lao động, dọn vệ sinh cho các Chi đoàn thuộc Liên chi. Chi đoàn K60 ĐHGD Mầm non A, K60 CĐGD Mầm non, K61 ĐHGD Tiểu học B, K61 ĐHGD Mầm non A, K61 ĐHGD Mầm non B đã được phân công lao động vào thứ hai, thứ tư, thứ năm và chủ nhật trong 2 tuần trước ngày kỉ niệm (từ ngày 02/11/2020 đến 15/11/2020). Kết quả cụ thể như sau:
K60 ĐHGD Mầm non A (Thứ hai, 16 giờ 45 phút, ngày 02/11/2020) lao động dọn vệ sinh khu vực trước Nhà A với mức độ hoàn thành: tốt.
K60 CĐGD Mầm non (Thứ tư, 16 giờ 45 phút, ngày 04/11/2020) lao động dọn vệ sinh khu vực cổng trường với mức độ hoàn thành: tốt.
K61 ĐHGD Tiểu học B (Thứ năm - chủ nhật, 16 giờ 45 phút, ngày 05/11/2020-08/11/2020) lao động dọn vệ sinh khu vực trước Hội trường lớn với mức độ hoàn thành: tốt.
K61 ĐHGD Mầm non A (Thứ hai - thứ tư , 16 giờ 45 phút, ngày 09/11/2020-11/11/2020) lao động dọn vệ sinh khu vực Thư viện với mức độ hoàn thành: tốt.
K61 ĐHGD Mầm non B (Thứ năm - chủ nhật, 16 giờ 45 phút, ngày 12/11/2020-15/11/2020) lao động dọn vệ sinh khu vực đường sau khu để xe Nhà A với mức độ hoàn thành: tốt.

Sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non lao động, dọn vệ sinh khu vực cổng trường và Hội trường lớn

Bên cạnh hoạt động lao động, dọn vệ sinh, Liên chi Đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non còn tăng cường phân công sinh viên các Chi đoàn thực hiện nhiệm vụ trang trí hội trường, cắm hồng kì, di chuyển poster, trang thiết bị, bàn ghế,… Những hoạt động này đã góp phần làm nên sự thành công của các sự kiện diễn ra trong tháng 11.

Sinh viên Khoa Tiểu học – Mầm non hỗ trợ di chuyển poster, trang trí Hội trường

Hoạt động lao động, dọn vệ sinh của sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non rất có ý nghĩa. Công tác này không chỉ giúp sinh viên tăng cường sức khoẻ, rèn luyện tính tự giác, kỉ luật, tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng môi trường học đường xanh - sạch - đẹp, mà còn góp phần tích cực để chào mừng kỷ niệm 60 Trường Đại học Tây Bắc, 17 năm phát triển Khoa Tiểu học - Mầm non. Hy vọng, trong thời gian tới, sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác lao động vệ sinh, bảo vệ mái nhà chung yêu dấu.

Khuôn viên trường xanh - sạch - đẹp sau hoạt động lao động, dọn vệ sinh của sinh viên Khoa Tiểu học - Mầm non