Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2020 - 2021

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Thực hiện kế hoạch năm học của Trường Đại học Tây Bắc, sáng ngày 26/11/2020, Khoa Tiểu học - Mầm non long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Hội nghị công chức, viên chức Khoa Tiểu học - Mầm non năm học 2020 - 2021

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Điêu Thị Tú Uyên - Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa, đồng chí Nguyễn Hoài Thanh - Chủ tịch công đoàn khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Tiểu học - Mầm non.

Tại Hội nghị, đồng chí Điêu Thị Tú Uyên đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, Dự thảo Kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Khoa Tiểu học - Mầm non và điều hành thảo luận những nội dung này. Đồng chí Nguyễn Hoài Thanh thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, Dự thảo Kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Nhà trường và điều hành thảo luận.

Đ/c Nguyễn Hoài Thanh thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, Dự thảo Kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Nhà trường

Hội nghị đã nghe ý kiến thảo luận và góp ý của nhiều cán bộ, giảng viên, gồm: đ/c Đinh Thị Bích Hậu, đ/c Hà Thị Bắc, đ/c Khúc Thị Hiền, đ/c Đoàn Anh Chung, đ/c Dương Thị Thanh, đ/c Nguyễn Hoài Thanh, đ/c Đặng Thị Sợi, … Các ý kiến thảo luận xoay quanh một số vấn đề: Cân nhắc việc đề xuất kết quả kiểm tra chuyên môn, xếp giờ dạy; cân nhắc đề xuất chỉ tiêu bài báo Quốc tế, bài báo Hội thảo Quốc tế; thống nhất nội dung thực hiện quản lý nền nếp,…

Đồng chí Điêu Thị Tú Uyên - Trưởng khoa đã tổng hợp các ý kiến phát biểu tại Hội nghị, điều hành biểu quyết các chỉ tiêu thi đua năm học 2020 - 2021.

Hội nghị biểu quyết chỉ tiêu

Hội nghị nhất trí cao (100%) với các chỉ tiêu sau:

1. Công tác chính trị, tư tưởng

- 100% cán bộ, giảng viên, sinh viên được học tập, quán triệt đầy đủ chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

- 100% cán bộ, giảng viên thực hiện cam kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- 100% cán bộ, giảng viên, sinh viên không vi phạm pháp luật.

1. Công tác lãnh đạo khoa:

- 85 - 90% cán bộ giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

- 85 - 90% cán bộ, giảng viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có 15 - 20 % cán bộ, giảng viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

- 02 giảng viên tham gia học Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh

- 50 - 55% giảng viên được tham gia các chương trình tập huấn, hội thảo về đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018

- 100% giảng viên được thạm gia tập huấn hai môn Nghệ thuật và Hoạ động trải nghiệm theo Chương trình giáo dục phổ thông mới.

- Khoa đạt danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc.

1. Công tác chuyên môn, nghiệp vụ

- 100% giảng viên có kết quả xếp loại hồ sơ tốt trở lên; xếp loại giảng dạy từ loại khá trở lên, trong đó loại giỏi chiếm khoảng 80%.

- 98 % sinh viên đảm bảo tiến độ học tập.

- 85% sinh viên đạt học lực trung bình trở lên, trong đó có 50% đạt học lực khá, giỏi

- 100% sinh viên đạt kết quả thực hành, kiến tập, thực tập sư phạm từ khá trở lên.

- Tổ chức 01 chương trình tập huấn kỹ năng tham gia phỏng vấn xin việc và tư vấn việc làm cho sinh viên cuối khoá.

- Tổ chức 01 đợt tập huấn đối với 02 môn Nghệ thuật và Hoạt động trải nghiệm mời Chuyên gia giảng dạy cho toàn bộ giảng viên của khoa.

1. Công tác nghiên cứu khoa học

- Có 06 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của giảng viên.

- Có 15 - 20 bài báo.

- Có 01 - 02 bài báo Quốc tế

- Có 06 giáo trình được biên soạn và nghiệm thu; có ít nhất 01 cuốn giáo trình được xuất bản.

- Có 01 sách chuyên khảo do tác giả là giảng viên của khoa chủ biên.

- Có 13 - 15 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của sinh viên.

- Có 1 - 2 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên được tuyển chọn dự thi Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ.

1. Các công tác khác

- Công đoàn bộ phận khoa đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh.

- Liên chi đoàn đạt danh hiệu Liên chi đoàn vững mạnh.

- Đạt thành tích cao trong công tác phong trào văn nghệ, thể thao, các hoạt động phong trào khác. Đạt ít nhất 01 giải nhất thể thao tại Hội thao cấp trường; 01 giải nhất tại Hội diễn cấp trường.

- Đăng tải 85 - 90 tin bài, nghiên cứu khoa học trên website của khoa.

- Đăng tải 90 - 95% hoạt động của khoa trên Fanpage.

- Tổ chức 01 chương trình giao lưu nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường, 17 năm phát triển Khoa Tiểu học - Mầm non.

- Tổ chức 01 cuộc thi thiết kế Video dành cho tập thể sinh viên với  chủ đề “Khoa Tiểu học - Mầm non, tình yêu trong tôi” chào mừng 60 năm thành lập trường, 17 năm phát triển khoa.

- Tổ chức 01 cuộc thi viết bài dành cho cựu sinh viên, sinh viên với chủ đề “Khoa Tiểu học - Mầm non, tình yêu trong tôi”; tổ chức 02 tiết mục văn nghệ của cựu sinh viên tham gia chương trình giao lưu nhân 60 năm thành lập trường, 17 năm phát triển khoa.

- Phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Sơn La làm ít nhất 02 phóng sự để quản bá hoạt động của khoa.

- Tổ chức 01 chuyến tham quan cho giảng viên trong khoa.

- Thực hiện được 10 - 15 hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo sát sao của Ban Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành Công đoàn Khoa và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, Khoa Tiểu học - Mầm non sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp và kết thúc vào 11h30’ cùng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đ/c Khúc Thị Hiền khai mạc Hội nghị

Đ/c Đinh Thị Bích Hậu phát biểu ý kiến