Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức vòng sơ loại Cuộc thi Tuyên truyền Ca khúc cách mạng

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Thực hiện Kế hoạch số 199 - KH/ĐTN ngày 24 tháng 02 năm 2021 của BCH Đoàn Trường Đại học Tây Bắc về việc.

Tổ chức hoạt động Tháng thanh niên năm 2021, Kế hoạch kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chương trình hoạt động tháng ba của BCH Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non, ngày 10/3/2021, Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non đã tổ chức vòng sơ loại Cuộc thi Tuyên truyền Ca khúc cách mạng.

Tiết mục Thành phố hoa ban - K61 ĐHGDTH A

Đến dự chương trình, về phía đại diện Đoàn trường Đại học Tây Bắc, có đ/c Vũ Tiến Thuận - Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Tây Bắc. Về phía đơn vị tổ chức, có đ/c Kiều Thanh Thảo - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non và các đ/c thuộc BCH Liên chi.

Thành phần ban giám khảo bao gồm: đ/c Kiều Thanh Thảo - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non (Trưởng ban giám khảo), đ/c Trần Ngọc Đỉnh - Uỷ viên BCH Đoàn trường Đại học Tây Bắc, Quán quân cuộc thi Tiếng hát công nhân và đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang - Giảng viên - Huấn luyện viên múa Khoa Tiểu học - Mầm non.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo đoàn viên của 15 Chi đoàn với 21 tiết mục. Chương trình đã trao phần thưởng cho 6 tiết mục xuất sắc nhất, được đầu tư dàn dựng công phu và có tính chất tuyên truyền cách mạng sâu sắc nhất. Bao gồm:

1. Tiết mục Thành phố hoa ban - K61 ĐHGDTH A
  2. Tiết mục Hành khúc ngày và đêm - K60 ĐHGDTH B
  3. Tiết mục Cô gái mở đường - K60 ĐHGDMN B
  4. Tiết mục Mẹ - K61 ĐHGDMN A
  5. Tiết mục Anh bộ đội biên phòng - K61 ĐHGDMN B
  6. Tiết mục Người Mèo ơn Đảng - K60 ĐHGDMN A

Trao giải 6 tiết mục xuất sắc nhất

Chương trình Vòng sơ loại Cuộc thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng đã thực sự trở thành sân chơi ý nghĩa, có khả năng thu hút, hấp dẫn đông đảo đoàn viên, thanh niên thuộc Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non, tạo cơ hội để họ thể hiện tài năng, bản lĩnh biểu diễn trên sân khấu và rèn luyện sự tự tin. Đồng thời, trên nền tảng các tiết mục của các đội thi, Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non có thể lựa chọn phát triển các nhân tố có tiềm năng âm nhạc để tham dự  vòng Chung kết do Đoàn trường tổ chức trong dịp Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi.

Tiết mục Người Mèo ơn Đảng - K60 ĐHGDMN A

Tiết mục Anh bộ đội biên phòng - K61 ĐHGDMN B