Liên chi đoàn Khoa Tiểu học – Mầm non tổ chức thành công Hội nghị tập huấn chuyển đổi số trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022 - 2023; Kế hoạch số 98-KH/ĐTN ngày 18/2/2023 của Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Tây Bắc; Kế hoạch số 34-KH/LCĐ ngày 20/3/2023 của Ban Chấp hành Liên chi Khoa Tiểu học - Mầm non về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023, ngày 11/3/2023, tại Văn phòng khoa Tiểu học - Mầm non, Liên chi đoàn khoa Tiểu học - Mầm non đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển đổi số trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Đến dự và báo cáo tại Hội nghị tập huấn có:
- Đồng chí Điêu Thị Tú Uyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng khoa Tiểu học - Mầm non.
- Đồng chí Vũ Tiến Thuận - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, nguyên Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường Đại học Tây Bắc.
- Đồng chí Trịnh Thu Huyền - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn khoa Tiểu học - Mầm non.

Hội nghị tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của hơn 130 đồng chí là cán bộ Đoàn, đoàn viên Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non.

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên đã được nghe các nội dung báo cáo: Tổng quan về vấn đề chuyển đổi số; Vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia; Một số kỹ năng chuyển đổi số trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên; Kỹ năng truy cập và sử dụng các mẫu đơn cho sinh viên; Công tác tuyên truyền, kiểm tra học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII thông qua app Thanh niên Việt Nam.

Hội nghị tập huấn đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, bồi dưỡng cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên kiến thức về chuyển đổi số, ý thức về vai trò và trách nhiệm tham gia vào công tác chuyển đổi số quốc gia; nâng cao năng lực số, áp dụng chuyển đổi số trong các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Thông qua Hội nghị, đoàn viên phát huy tính chủ động, tích cực ứng dụng khoa học công nghệ, khởi nghiệp, sáng tạo, nâng cao năng lực nắm bắt, thích ứng với Cách mạng công nghiệp 4.0.

Đồng chí Điêu Thị Tú Uyên - Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng khoa Tiểu học - Mầm non được mời báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Trịnh Thu Huyền - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn khoa Tiểu học - Mầm non tham gia báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Vũ Tiến Thuận - Nguyên Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, nguyên Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường được mời báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Điêu Thị Tú Uyên chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Ban Chấp hành liên chi khoa Tiểu học - Mầm non