Kỳ đại hội chi bộ đầu tiên của đảng viên trẻ Chi bộ Khoa Tiểu học – Mầm non

“Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ
Mặt trời chân lý chói qua tim
Hồn tôi là một vườn hoa lá
Rất đậm hương và rộn tiếng chim...”

Những câu thơ, những cảm xúc trong bài thơ Từ ấy của nhà thơ Tố Hữu như ùa về trong tôi khi lần đầu tiên được dự Đại hội chi bộ với tư cách một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ngày 10/01/2020, Chi bộ Khoa Tiểu học – Mầm non tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Trong tôi trào lên cảm xúc vinh dự, tự hào xen lẫn chút hồi hộp, bởi đây không chỉ là là buổi sinh hoạt chính trị quan trọng của chi bộ mà còn là lần đầu tiên tôi cùng các bạn mình được tham dự một đại hội của Đảng.


Toàn cảnh Đại hội chi bộ Khoa Tiểu học - Mầm non


Là một đảng viên trẻ khi đang trong độ tuổi thanh niên đầy nhựa sống, chúng tôi đang ra sức nỗ lực học tập, nghiên cứu và cống hiến để vun đắp cho những ước mơ và hoài bão cao đẹp của mình, ước mơ chiếm lĩnh tri thức, xây dựng sự nghiệp và tương lai vững chắc cho đất nước. Chúng tôi hiểu rằng, để có được những điều kiện đầy đủ, tốt đẹp như ngày hôm nay, là nhờ có sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng cộng sản Việt Nam do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, là nhờ có sự hy sinh của bao thế hệ cha anh đi trước. Chính vì vậy trong không khí trang nghiêm của Đại hội, mỗi chúng tôi đều cảm nhận rõ tình cảm và trách nhiệm của mình với Đảng. Những đảng viên đi trước, những người thầy là tấm gương để thế hệ đảng viên trẻ như chúng tôi tin tưởng, học tập, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tham gia tích cực, có hiệu quả các hoạt động để góp phần xây dựng chi bộ, xây dựng Khoa Tiểu học - Mầm non vững mạnh.


Đảng viên trẻ tham gia chương trình văn nghệ tại Đại hội chi bộ


Mang trong mình niềm tin sắt son với Đảng, mỗi đảng viên trẻ chúng tôi thầm hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên, nuôi dưỡng lý tưởng, hoài bão vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc, bồi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước, xứng đáng là những Đảng viên chân chính, cống hiến hết mình cho tổ quốc bởi: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.